Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

THIẾT BỊ KIỂM TRA ĐỘ GIÃN NỞ CỦA BỘT - CHOPIN

Model: Alveo – consistograph
Hãng sản xuất: Chopin – Pháp
Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị giúp xác định các tính chất của bột nhào trong quá trình trộn, thổi phồng và chế biến
-         Thiết bị giúp phân lọai bột theo cấp độ W, P, G, P/L
-         Thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn AACC 54 - 30.02, ICC 121, GOSTR 51415 - 99, NF ISO 27971
-         Alveograph test giúp xác định khả năng hấp thụ nước và xác định tính chất dẻo, mềm (dai, định hình bột, nở và tính chất dẻo dai của bột trong quá trình nướng)
-         Alveograph hoạt động theo nguyên tăc: mẫu bột nhào (bột + nước + muối) được thổi phồng thành quả bóng dưới áp lực của áp suất
-         Alveograph giúp:
              + Tiết kiệm thời gian nhờ kết quả của mẫu test được thu thập liên tục
              + Có thể truy xuất dữ liệu nhờ vào kết quả được lưu trữ  trong máy tính (có thể chuyển dữ liệu từ máy đến máy tính)
              + Có thể tự hiệu chuẩn để đảm bảo kết quả phân tích được chính xác
Thông số chung về máy:                                                     
     Alvograph:
          -         Dung tích mẫu: 0,19 m3
          -         Kích thước (LxPxH): 450 x 320 x 500 mm
          -         Nguồn điện: 240V, 50 -60 Hz
          -         Trọng lượng máy: 25kg
      Mixer:
          -         Dung tích mẫu: 0,20 m3  
          -         Kích thước (LxPxH): 450 x 500 x 300 mm
          -         Nguồn điện: 240V, 50 - 60 Hz  
          -         Trọng lượng máy: 35kg
      Alveolink  
          -         Dung tích mẫu: 0,05m3  
          -         Kích thước (LxPxH): 330 x 220 x 200 mm
          -         Trọng lượng máy: 7,4 kg

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Ngân ( 0932.461.600) hoặc email thienngan1509@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét