Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

Thiết bị kiểm tra độ tự co màng bao bì

Thiết bị kiểm tra độ tự co màng bao bì 
Model: RSY-R2
Nhà sản xuất: Labthink


                 

Ứng dụng:
Thiết bị có thể được sử dụng để kiểm tra hiệu suất nhiệt co lại của nhiều loại màng khác nhau trong môi trường chất lỏng ở nhiệt độ khác nhau, ví dụ như bao bì nhựa, chai PET nước khoáng và đồ uống, các loại màng PVC, POF, OPS.

Nguyên lý kiểm tra
Thiết bị này được chế tạo với buồng kiểm tra chứa chất lỏng, bộ phận gia nhiệt, bộ phận điều khiển và các bộ phận khác. Buồng kiểm tra dùng để đặt các mẫu vật thử vào, bộ phận gia nhiệt tạo nhiệt độ kiểm tra đặt trước, hệ thống điều khiển cài đặt và giám sát các thông số đo. Nngười sử dụng có thể chọn các môi trường nước khác nhau tuỳ theo phương pháp kiểm tra, dầu silicon hoặc glycerin

Vận hành demo
Bật công tắc điện -- thiết lập thông số -- bắt đầu gia nhiệt trước -- kết thúc gia nhiệt-- đặt mẫu vào và bắt đầu thí nghiệm - hết thời gian -- lấy mẫu thí nghiệm ra
Chú ý: nếu các thông số giống với lần thí nghiệm trước thì không cần phải thiết lập lại các thông số

Thông số kỹ thuật
Kích thước mẫu: ≤ 140mm x 140mm
Nhiệt độ kiểm tra: nhiệt độ phòng ~200oC
Độ chính xác nhiệt: ± 0.3oC
Kích thước: 440 (d) mm x 370 (n) mm x 310 (coffee) mm
Nguồn điện: AC 220V 50Hz/60Hz
Khối lượng tịnh: 24kg

Tiêu chuẩn
ASTM D2732, GB/T 13519

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét