Thứ Tư, 18 tháng 9, 2013

THIẾT BỊ ĐO ĐỘ XỐP CỦA BÁNH - BROOKFIELD

Hãng sản xuất: Brookfield
Model: CT3
Sản xuất tại Mỹ
    

                                
  Thông số kĩ thuật:
-         Thiết bị ứng dụng cho nhiều loại bánh khác nhau: bánh kem, bánh nướng, bánh bông lan..
-         Bánh sẽ được kiểm tra dựa trên 03 mức độ: 25%, 50% và 75%
-         Các thông số của bánh sẽ được hiển thị:
           + Độ cứng: lực lớn nhất tác động lên (N)                                        
           + Tính đàn hồi của bánh (springiness)
           + Độ bám dính của bánh (adhensiveness)
           + Kết cấu của bánh (cohesiveness)
           + Độ ổn định của kết cấu của bánh (fractubility)
           + Độ tan rã của bánh (khi đang ăn)
           + Số lần phải nhai bánh (trước khi nuốt)    
-    Thang đo: 4500g    
-    Độ phân giải: 0.50g    
-    Tốc độ:         
             + Thang: 0.01-0.1mm/s (tốc độ nén 0.01mm/s)                
                          0.1-10mm/s (tốc độ nén 0.1mm/s)         
             + Độ chính xác: 0.1%
-    Position (vị trí máy xác định bề mặt mẫu cần đo):        
            + Thang: 0 -101.6mm        
            + Độ phân giải: 0.1mm        
            + Độ chính xác: 0.1mm   
-    Thiết kế thân thiện và dễ dàng cho người sử dụng   
-    Màn hình LCD dễ đọc
-    Đầu dò đa dạng
-    Bàn đặt mẫu có thể điều chỉnh được

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ Ms.Ngân ( 0932.461.600) hoặc email thienngan1509@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét